topvina

topvina

Nội Thất

TOPVINA là đơn vị Tổng thầu vật liệu hoàn thiện hàng đầu Việt Nam, cung cấp đồng bộ, trọn gói từ khâu tư vấn – thiết kế – sản xuất đến thi công nội thất cho các dự án, công trình

1. Mục tiêu đặt ra 
Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình chất lượng cao , chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất sáng tạo về thiết kế thi công đẳng cấp và khác biệt nhất cho căn nhà của bạn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thi công và thiết kế nội thất  .

 2. Đối với khách hàng 
  – Chất lượng đảm bảo tuyệt đối
  – Cam kết mức giá hợp lý nhất thị trường, làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng
  – Vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi
  – Tư vấn hoàn toàn miễn phí
  – Bảo hành , hỗ trợ nhanh chóng với thái độ ân cần, chu đáo nhất
  – Thi công chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo tiến độ bàn giao

3. Thiết kế nội thất 
Thiết kế nội thất là một trong những dịch vụ mạnh và nổi tiếng của TOPVINA thể hiện qua hàng loạt các dự án chung cư nổi bật: Kosmo Tây Hồ, Vinhome Skylake, Imperia Sky Garden, Roman Plaza, Sunshine Garden, Sunshine City, Hinode City,… khách hàng đến với Morehome luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng, tín nhiệm về những sản phẩm và chất lượng. 

Thế mạnh của TOPVINA  là thiết kế và thi công nội thất ngoài ra chúng tôi còn đẩy mạnh nhiều sản phẩm, thương hiệu khác và nhận được sự tin tưởng giao phó của khách hàng.
Trong nhiều năm qua lĩnh vực hoạt động của công ty ngày càng được mở rộng. Nếu bạn thực sự có nhu cầu, hãy gọi đến hotline: 0867.18.18.66 hoặc truy cập website: Topvina.vn để được tư vấn chi tiết.
Quý khách hàng có bất cứ yêu cầu, thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng gửi thông tin về địa chỉ: Topvina.vn@gmail.com.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !

Nội Thất
5/5 (100%) 20 votes

Bài viết liên quan

Giàn Phơi Thông Minh

4 tuần trước

Đối tác doanh nghiệp

1 tháng trước

Tuyển Dụng Nhân Sự

1 tháng trước
0 Please run the avarage_rating function first