Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TOPVINA

1.Giới thiệu về công ty
Chúng tôi chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 11/9/2016. Công ty cổ phần TOPVINA được biết đến là đơn vị hàng đầu về dịch vụ hỗ trợ tư vấn nhận nhà, triển khai trọn gói thi công nội thất, thiết kế vườn hoa ban công, phân phối thiết bị trong gia đình .
2. Lĩnh vực hoạt động
– Tư vấn nhận nhà
– Thiết kế vườn hoa ban công
– Thiết kế thi công nội thất
– Phân phối, lắp đặt thiết bị, đồ dùng thiết yếu gia đình
3. Chiến lược phát triển 

TOPVINA định hướng phát triển thành một công ty cổ phần đầu tư và phát triển hàng đầu tại Việt Nam, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vì một Việt Nam thịnh vượng. Chúng tôi có kế hoạch kiến tạo hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đẳng cấp phục vụ tốt nhất cho người Việt và mong muốn cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam góp phần nâng tầm vị thế của thương hiệu trên trường quốc tế.
4. Văn hóa doanh nghiệp
Giá trị cốt lõi chúng tôi hướng tơi ” Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu ” TOPVINA xây dựng những con người xuất chúng, có tư tưởng và hành động kỉ luật, có tài năng và bản lĩnh, có tinh thần làm việc  quyết liệt, làm việc triệt để vì mục đích cao đẹp.

Mỗi thành viên của TOPVINA luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa và giá trị cốt lõi của công ty làm kim chỉ nam để làm việc .

Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để hướng tới mục tiêu kiến tạo hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đẳng cấp – Tinh hoa của con người Việt – Xứng tầm quốc tế – Mang giá trị Việt ra thế giới . Mỗi ngày trôi qua chúng tôi vẫn làm việc nhiệt huyết xây dựng thương hiệu TOPVINA vững mạnh.

Với tinh thần ” Kỉ luật ” là tối thượng, TOPVINA luôn đề cao hiệu quả công việc lên hàng đầu và văn hóa làm việc năng xuất cao, chuyên nghiệp thấm nhuần mọi Cán bộ nhân viên tạo nên sức mạnh đưa Topvina phát triển mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực tham gia.

Tại TOPVINA, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người TOPVINA.

Tập thể cán bộ nhân viên Topvina kính chúc quý khách hàng sức khẻ, thành công trong cuộc sống !

 


Đánh giá bài viết